Trang Phục Biểu Diễn Cho Các Mùa

Mỗi mùa mỗi loại trang phục khác nhau, cũng như mỗi tiết mục trang phục diễn cũng khác. Shop Hương Hoài luôn có nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chon phù hợp tiết mục. Hãy cùng phục trang Hương Hoài, tìm hiểu thêm về trang phục biểu diễn cho các mùa.

Vậy trang phục biểu diễn cho các mùa trong năm như thế nào?

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như chi phí hợp lý hơn so với việc tự đi may. Chúng tôi đơn vị cho thuê trang phục biểu diễn sẽ giúp người mặc “hóa thân” thành những nhân vật cổ tích.

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng để phục vụ cho những dịp lễ, tết hay sinh hoạt hội nhóm, nhất là các mùa hay những ngày lễ trong năm.

Đặc tính truyền thống của trang phục Việt Nam. Sự thông dụng, mẫu mã đa dạng. Và đặc biệt là vô cùng dễ dàng để lựa chọn tiết mục biểu diễn phù hợp.

Lý giải điều này, Shop Hương Hoài có những loại trang phục biểu diễn. Đa phần đều may theo một sự kiện văn hóa, lịch sử.

Lễ hội nên chỉ đến những dịp đó thì mới có người thuê, nên họ thường thuê theo sự kiện.

Trang phục biểu diễn lễ chào cờ

Còn lại, khách đến thuê rải rác trong năm đa phần là những bộ trang phục biểu diễn lễ chào cờ. Các Chương trình tổ chức biểu diễn sự kiện Quảng Ngãi.

Đặc biệt cửa hàng chúng tôi còn kèm thêm dịch vụ thuê đạo cụ văn nghệ.  Những đạo cụ tạo nên nhân vật hóa trang, với mức giá thuê thì sinh viên.

Hiện Shop Hương Hoài đang có những ưu đãi, thuê trang phục biểu diễn cho dịp Tết Nguyên Đáng.

Với mức giảm từ các loại trang phục tùy mẫu mã. Mức giá thuê trang phục từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy vào thời gian thuê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *