Phục Trang Hương Hoài Quảng Ngãi Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão 2023

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Ca ngợi quê hương đất nước, mùa xuân và tuổi trẻ do các ca sĩ tỉnh doàn ca múa nhạc biểu diễn. Diễn viên đến từ đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Quảng Ngãi. Nhà Văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh. Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao tp Quảng Ngãi dàn dựng và biểu biễn. Phục trang Hương Hoài Quảng Ngãi- Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão 2023

Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất. Thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023.

Các tiết mục: Liên khúc mùa xuân, Lời tỏ tình của mùa xuân, Bên em mùa xuân, Mùa xuân tình yêu, Thì thầm mùa xuân,… do các ca sỹ, nhóm nhạc trong và ngoài tỉnh thể hiện tại chương trình hết sức sống động, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu dân tộc, với quyết tâm đổi mới, khơi dậy những khát khao cống hiến trong mỗi người dân Việt Nam.

Trang phục biểu diễn Hương Hoài, luôn đồng hàng cùng các sự kiện của tỉnh Quảng Ngãi. Shop Hương Hoài luôn luôn cập nhật những thông tin truyền thông mới nhất, đáp ứng trang phục mới nhất. Các tổ chức sự kiện tỉnh Quảng Ngãi, Phục trang Hương Hoài cũng là đơn vị cung cấp trang phục biểu diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *