Chuẩn Bị Trang Phục Diễn Văn Nghệ 2023

Hàng năm chương trình văn nghệ thường xuyên tổ chức ở TP Quảng Ngãi. Cũng như các huyện miền núi Tỉnh Quảng Ngãi, nhiều lắm những chương trình văn nghệ tháng 3, 4, 5…. Nhiều lắm những chương trình biểu diễn văn nghệ để kỹ niệm các ngày lể lớn. Hãy đến với Trang phục biểu diễn Hương Hoài để trãi nghiệm sản phẩm.

Vậy nơi nào đã chuẩn bị trang phục diễn văn nghệ cho quý 2 đã có.

Phục Trang Hương Hoại chúng tôi hiện nay thời gian này có rảnh hơn, cũng là lúc chúng tôi bắt đầu chuẩn bị. Nào là thiết kế mẫu trang phục diễn mới, đạo cụ phù hợp cho trang phục mới, và lên kế hoạch triển khai. May mới sản phẩm để chuẩn bị cho 2 tháng còn lại, chương trình văn nghệ tháng 4, tháng 5.

Mỗi khi vào mùa là lúc không còn thời gian để chuẩn bị trang phục nữa. Phục Trang Hương Hoài chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị cho ra nhiều mẫu trang phục biểu diễn Quảng Ngãi mới. Phục vụ cho quý thầy cô cùng các bạn đam mê biểu diễn văn nghệ. Hãy tìm hiểu thêm về Phục Trang Biểu Diễn Hương Hoài để biết thêm những thông tin mới nhất.

Trang phục biểu diễn Hương Hoài gồm những gì:

Áo dài cách tân

Áo Bà Ba nâu

Áo Bà Ba kiểu mới

Áo dài đoàn

Áo múa dân tộc các vùng miền.

Đạo cụ biểu diễn: dù múa, quạt múa, nón múa, mấn đội đầu, rất nhiều sự chuẩn bị cho trang phục biểu diễn.

Một lần nữa chúng tôi nhắc đến quý khách thân thương của Hương Hoài. Vào mùa diễn hãy ghé, 65 Tô Hiến Thành, TP Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *