Biểu Diễn Văn Nghệ Chào Mừng Ngày 8-3

Hàng năm rất nhiều trường tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 8-3. Năm nay trường THCS Tịnh An đã thuê trang phục biểu diễn Hương Hoài, biểu diễn cho bà con xem. Nhiều tiết mục hay và hấp dẫn cho người xem, trang phục đẹp thêm phần sôi động và hay. Phục Trang Hương Hoài chân thành cảm ơn, quý Thầy cô và các em đã hoàn thành chương trình văn nghệ thật xuất sắc.

Vậy biểu diễn văn nghệ ngày 8/3 như thế nào?

Phong trào văn nghệ đã đi vào lòng chúng ta từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Thật cảm xúc người đi xem văn nghệ không hào hứng bằng những em khao khác được lên sân khấu biểu diễn. Các em học sinh cùng thầy cô giáo trường trung học cơ sở Tịnh An, tp Quảng Ngãi. Rất nhiều tiết mục hay mang bản sắc lòng yêu nước, tinh thần chiến đấu của ông cha ta.

kết hợp nhiều tiết mục của các em tự tập nhưng khi lên sân khấu vẫn hay. Đã lâu lắm rồi từ khi ảnh hưởng dịch covid đên nay, trường THCS Tịnh An mới có 1 đêm biểu diễn văn nghệ có quy mô. Hơn 20 tiết mục đã đem đến cho bà con và khơi dậy truyền thống văn nghệ học đường.

Đêm diễn văn nghệ của trường THCS Tịnh An, để kỷ niệm 111 năm. Ngày 8/3/2021 – 8/3/2023 ôn lại ngày Quốc Tế phụ nữ, và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp phụ nữ. Tât cả người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, những hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được cả thế giới ngưỡng mộ.

Đêm văn nghệ của trường:

Hãy ghé 65 Tô Hiến Thành, Trần Phú sớm…………

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *